Hotline: 0988.756.646- 04.6328.3030

Ngôi nhà 2 tầng cho người ngại leo cao

Ngôi nhà 2 tầng cho người ngại leo cao

Ngôi nhà 2 tầng cho người ngại leo cao

Do đất rộng hoặc nhu cầu sử dụng ít nên một số gia đình chỉ làm nhà thấp tầng để giảm bớt việc lên xuống. Dưới đây là một số ngôi nhà 2 tầng dành cho người ngại leo cao.

 
1. Ngôi nhà phố 80 m2 xây hết 1,3 tỷ đồng
 
Ngôi nhà này ở Tp.HCM và được xây dựng trên mảnh đất có diện tích 80 m2 (mặt tiền 5m). Đây là nơi chung sống của một gia đình gồm 3 thế hệ. Hiện nay, ông bà đang ở độ tuổi lục tuần còn em bé chỉ mới chập chững tập đi nên nhu cầu riêng của các thành viên cũng khá đơn giản.
 
Mẫu nhà phố 2 tầng
Mặt tiền của ngôi nhà có sự tương phản mạnh về màu sắc còn bên trong lại là sự mềm mại nhờ sự xuất hiện của đèn trang trí, cây cỏ, bình gốm và rèm cửa
 
2. Nhà ống 2 tầng thông thoáng
 
Đây là ngôi nhà ở Đà Nẵng có thiết kế đơn giản với vật liệu không quá đắt tiền, tuy nhiên do được làm trau chuốt, cẩn thận nên căn nhà vẫn tiện ích và toát lên vẻ sang trọng. Tổng chi phí xây dựng ngôi nhà là 790 triệu đồng cho 170 m2 sàn.
 
Nhà ống 2 tầng đẹp
Muốn có một không gian nhiều ánh sáng, hồ nước, cây xanh và thông gió tự nhiên nên chủ nhà đã dành nhiều đất cho khoảng giếng trời, sân vườn.
 
3. Căn biệt thự tràn đầy ánh sáng ở Tp.HCM
 
Căn biệt thự hướng tới một không gian mở, thiết kế đơn giản và hòa với tự nhiên. Các bức tường gạch được thay bằng kính trong suốt đủ cao cho mục đích mở rộng tầm nhìn liên kết không gian trong và ngoài.
 
Biệt thự 2 tầng đẹp
Không gian phòng khách ngập tràn ánh sáng tự nhiên
 
4. Biệt thự sân vườn với 1,2 tỷ đồng
 
Mặc dù sở hữu diện tích đất rộng nhưng chủ nhà ở Sài Gòn dành nhiều không gian cho sân vườn thay vì tập trung làm nhà to, trong khi không sử dụng hết công năng, gây dư thừa, lãng phí. Một trong những điều cơ bản nhất để giảm giá thành xây dựng đó là cần có một thiết kế đúng nhu cầu, tránh bày vẽ quá nhiều.
 
Biệt thự đẹp
Chủ nhà giành phần lớn diện tích của khu biệt thự cho không gian sân vườn
 
5. Nhà phố phảng phất hồn quê
 
Ngôi nhà có mặt bằng 100 m2 nằm trong ngõ ở trung tâm TP. Đà Nẵng. Được biết, chủ nhân của ngôi nhà là một nhà giáo đã nghỉ hưu. Công trình có 2 tầng với kiến trúc hiện đại nhưng khiêm nhường, có điểm xuyết chum nước, cây cau và một vài mảng xanh.
 
Mẫu nhà 2 tầng đẹp
Màu chủ đạo của công trình là màu đen và màu trắng kết hợp cùng màu xanh của cây cỏ tạo thành một hòa sắc giản dị
 
(Theo VnExpress)

Bài viết khác